Popular Posts

Saturday, May 12, 2012

MỸ SẼ ĐÁNH TRUNG CỘNG

MỸ SẼ ĐÁNH TRUNG CỘNG

 

Tác giả: Dn Trường
tka23 post
Căn cứ vào lịch sử người ta có thể nghĩ rằng HK đang tìm cơ hội để hất bọn Tàu hổng chân. Chiến tranh Thế Giới vẫn có thể xảy ra.Chiến tranh thế giới thứ III
Lịch sử đứng đầu thế giới của Mỹ 130 năm qua:
Là chặn đường đấu tranh tiêu diệt các đối thủ hạng nhì của thế giới, những quốc gia giàu mạnh đứng nhì thế giới mà muốn dành vị trí đứng nhất của Mỹ đều bị Mỹ đánh cho suy yếu, vỡ ra từng mảnh.

1) Từ năm 1880 tổng sản lượng của Mỹ vượt qua Anh và đứng nhất thế giới.

Đến 2010 Mỹ đứng nhất đã được 130 năm.

2) 1918 chiến tranh thế giới thứ I nổ ra: (tiêu nước Anh đang hạng nhì thế giới)

Mỹ xúi Đức (Đức hạng tư thế giới) và Áo đánh Anh và Pháp, gây nên chiến tranh thế giới thứ nhất I. Sau chiến tranh thế giới thứ I, Anh suy yếu, nước Nga ngoi lên đứng nhì thế giới.

3) 1939 chiến tranh thế giới thứ II nổ ra: (tiêu nước Nga đang hạng nhì thế giới)

Mỹ xúi Đức đánh Nga, gây nên chiến tranh thế giới thứ II. Sau chiến tranh thế giới thứ II, Nga suy yếu, nước Trung Hoa ngôi lên đứng nhì thế giới dưới sự lãnh đạo của Tưởng Giới Thạch đi theo con đường Tư Bản Chủ Nghĩa.

4) Thập niên 1950 cộng sản hóa Trung Quốc: (tiêu nước Trung Quốc đang hạng nhì thế giới).

Mỹ đưa bom nguyên tử cho Mao Trạch Đông, giúp Mao đánh bại Tưởng Giới Thạch, cộng sản hóa toàn nước Trung Hoa, gây nên 1 Trung Quốc kiệt quệ về kinh tế. Trung Quốc cộng sản suy yếu. Liên Xô gượng dậy sau thế chiến, lên ngôi đứng nhì thế giới.

5) 1991 Mỹ đánh Liên Xô vỡ ra từng mảnh: (tiêu nước Liên Xô đang hạng nhì thế giới).

Lần đầu tiên Mỹ diệt 1 quốc gia hạng nhì, mà không cần dùng đến hành động quân sự (như tổng thống Kennedy tuyên bố: muốn diệt Cộng Sản, không cần tốn 1 viên đạn). Mỹ dùng chiến tranh kinh tế để tiêu diệt Liên Xô vỡ ra từng mảnh.  Trung cộng ngôi lên đứng nhì thế giới.

6) 2010 đến 2020 Mỹ  sẽ đánh Trung cộng vỡ ra từng mảnh: (tiêu nước Trung cộng đang hạng nhì thế giới).

************ ********* *

Tại sao Mỹ phải đánh Trung cộng vỡ ra từng mảnh trong 10 năm tới ?

Theo các nhà phân tích: năm 2020 nếu Trung cộng vẫn duy trì được đà phát triển như hiện nay, tổng sản lượng Trung cộng sẽ vượt qua Mỹ, và đứng nhất thế giới.

Nếu Mỹ không đánh gục Trung cộng  trước năm 2020 thì Mỹ sẽ xuống vị trí thứ hai, Mỹ sẽ chịu kiếp quốc gia hạng hai, như đã thấy kiếp quốc gia hạng hai như Trung cộng , Liên Xô... Chẳng nước nào coi trọng, nói chẳng ai nghe, đồng tiền chẳng ai thèm xài, dân nghèo, nước lạc hậu… vì bị nước hạng nhất (Mỹ) dùng sức mạnh kinh tế, quân sự, chính trị vượt trội: quật qua, quật lại, nắm đầu như sau:

Dùng sức mạnh đồng USD: chuyển USD vào nhiều thì hình thành bong bóng tài sản, đợi giá thật cao bán sạch, rút USD ra thật nhanh làm bể bong bóng, gây khủng hoảng kinh tế ( khủng hoảng kinh tế thế giới 2008 – thị trường chứng khoán Trung cộng  và Nga giảm giá trị 4 lần, ).

8-2008 Mỹ ra lệnh cho Georgia đánh 2 vùng li khai, cho Nga tham chiến, để Nga không được Georgia ủng hộ vào WTO. Nga đứng trước tương lai chậm được vào WTO trong nhiều năm, làm các nhà đầu tư rút vốn khỏi nước Nga, chứng khoán Nga rớt 4 lần.

Nếu Mỹ đánh vỡ được Trung cộng ra từng mảnh thì Mỹ sẽ giữ được vì trí quốc gia hạng nhất cả 100 năm nữa. Vì không còn nước nào dành vị trí nhất thế giới với Mỹ:

Ø Trung cộng bị nội loạn vỡ ra, Tây Tạng và 1 vài tỉnh tách ra, làm cho diện tích Trung cộng chỉ còn 1/2 của Mỹ, Mỹ sẽ kềm kẹp Trung cộng giống như kềm kẹp kinh tế Nga bây giờ, không cho phát triển.

Ø Quốc gia hạng ba là Ấn Độ có dân số gấp 3 lần Mỹ, nhưng có diện tích 1/2 của Mỹ , và là xứ nhiệt đới nóng bức không thuận lợi cho những người sử dụng trí não nhiều, nên sẽ thiếu nhân tài để phát triển quốc gia. Nên cả 100 năm nữa Ấn Độ mới đe dọa vị trí đứng nhất của Mỹ.

Ø Còn Nga thì diện tích lớn hơn Mỹ 1 ít mà không hữu dụng, quanh năm băng giá. Dân số phân nửa Mỹ. Nên không bao giờ qua mặt Mỹ được.

Ø Brazil thì còn thua Ấn Độ nữa ….

Nếu Mỹ đánh vỡ Trung cộng, Mỹ được 100 năm vinh quang, hoặc mãi mãi đứng nhất thế giới nữa.

Nếu Mỹ không đánh Trung cộng, Mỹ chỉ còn 10 năm vinh quang. Sau đó như Anh, Pháp bây giờ, phải ôm chân Mỹ cùng hưởng giàu sang. Chống Mỹ thì nghèo đói như Nga, Trung cộng. Nghĩa là Mỹ phải ôm chân quốc gia đứng nhất là Trung cộng, Trung cộngnói gì cũng phải nghe.

Vậy chỉ còn con đường duy nhất là Mỹ phải đánh Trung cộng trong 10 năm tới.

************ ***

Trước tiên Mỹ đánh Trung cộng bằng kinh tế và bằng chính trị (giống như đánh vỡ Liên Xô năm 1991) như sau:

Mỹ tố Trung cộng là “nước thao túng tiền tệ”, tạo cớ để Mỹ đánh thuế nhập khẩu lên hàng Trung cộng 30 % chỉ trong 6 tháng. Tất cả các hãng Trung cộng sẽ phá sản, vì nền sản xuất Trung cộng tồn tại chính yếu dựa vào thị trường tiêu thụ Mỹ. Không bán được hàng, tất cả các hãng Trung cộng sẽ đóng cửa. Còn Mỹ mua hàng các nước khác mắc hơn 10 % không sao cả.

Mỹ tố Trung cộng giữ giá trị đồng tiền thấp, để tạo ra phong trào trên toàn cầu áp thuế chống bán phá giá lên hàng Trung cộng, để hàng Trung cộng khó tiêu thụ trên toàn thế giới.

Áp thuế phá giá 30 % lên từng ngành hàng của Trung cộng thay phiên nhau,gây phá sản lần lượt từng ngành sản xuất của Trung cộng.

Nghe theo Mỹ cũng chết, không nghe theo Mỹcũng chết

Nếu Trung cộng nghe lời Mỹ tăng giá trị đồng tiền so với USD, thì Mỹ sẽ nâng giá đồng USD vừa đủ cho kinh tế Mỹ phát triển ổn định, còn đồng tiền Trung cộng tăng giá vượt qua tốc độ tăng của USD sẽ ngăn cản sự tăng trưởng của kinh tế Trung cọng, kinh tế Trung cộng sẽ đi xuống, các nhà đầu tư sẽ rút ra khỏi Trung cộng, Trung cộng sẽ gặp khủng hoảng (như khủng hoảng kinh tế Trung cộng năm 2008, chứng khoán Trung cộng xuống 4 lần).

Còn nếu Trung Quốc
hạ giá đồng tiền so với USD
, các nhà đầu tư Mỹ sẽ rút đầu tư ra khỏi Trung cộng, vì đầu tư vào nơi có đồng tiền xuống giá sẽ lỗ, gây khủng hoảng kinh tế Trung cộng.

Mỹ đánh Iran, mượn cớ chiến tranh cản đường vận chuyển dầu đến Trung cộng trong 6 tháng, nền kinh tế Trung cộng sẽ phá sản vì không có dầu để sản xuất, để công nhân di chuyển đến sở làm, hãng xưởng sẽ phá sản hàng loạt.

Ra lệnh cho các nước có mâu thuẫn biên giới với Trung cộng, kiếm chuyện cho Trung cộngtấn công (giống như Nga tấn công Georgia). Mỹ tố Trung cộng chiếm nước khác bất hợp pháp, tuyên bố cấm vận Trung cộng, kinh tế Trung cộng tan hoang v.v…

************ ********* *****

Chiến tranh thế giới thứ III :

Nếu đánh bằng kinh tế mà Trung cộng chưa vỡ thì bắt buộc Mỹ phải đánh bằng nước cờ cuối cùng, đánh bằng quân sự.

Mỹ đánh Irắc để có nguồn cung cấp dầu bảo đảm, trong lúc chiến sự xảy ra giữa Mỹ với Trung cộng. Mỹ đánh Afghanistan để đưa quân Mỹ sát biên giới Trung cộng. Mỹ bán và dàn trận các hoả tiển  chống hỏa tiễn SM3 khắp Trung Đông, để bảo vệ các mỏ dầu chống hỏa tiễn Trung cộng, bảo đảm nguồn cung cấp dầu.

   Bán hỏa tiễn SM3 cho các nước có biên giới giáp Trung cộng, kể cả Việt Nam nếu chịu đứng chung chiến tuyến với Mỹ đánh Trung cộng. Mỹ thuê căn cứ Manas ở Kyrgyzstan giáp biên giới phía Tây của Trung cộng. Mỹ đặt căn cứ quân sự trên các đảo của Tây Ban Nha gần Venezuela, nhầm cản Venezuela vận chuyển dầu cứu Trung cộng. Mỹ triễn khai máy bay 747 trang bị vũ khí Laser, bắn hạ các hỏa tiễn nguyên tử của Trung cộng phóng  lên.

Mỹ sẽ ra lệnh cho các quốc gia đồng minh  Mỹ, xung quanh Trung cộng, khiêu khích cho Trung cộng ra tay, ví dụ như:

Đài Loan bắn chìm 1 chiếc tàu của Trung cộng. Việt Nam tấn chiếm lại Hoàng Sa Trường Sa. Nhật đánh chiếm mỏ dầu của Trung cộng trong vùng biển tranh chấp.Philipine gây hấn trung cộng. Ấn Độ đánh Trung cộng trên biên giới Ấn Hoa tố Trung cộng xâm phạm biên giới. Tạo điều kiện cho Bắc Hàn bắn  tàu chiến Mỹ, Mỹ đánh chiếm Bắc Hàn, Trung cộng tham chiến v.v… Mỹ mượn cớ đó cùng với các nước đánh Trung cộng tứ phía. Kể cả đánh bằng nguyên tử.

§ Phía Đông Bắc có Nhật , Nam Triều Tiên .

§ Phía Đông có Đài Loan.

§ Phía Đông Nam có Philipines , Thái lan, có thể có Việt Nam vì Việt Nam cần chiếm lại Hoàng Sa, Trường Sa. Mỹ đang ve vãn Việt Nam và Miến Điện.

§ Phía Nam có Ấn Độ.

§ Phía Tây có quân đội Mỹ và NATO ở Afghanistan. Trung cộng bắn vào quân Mỹ ở Afghanistan sẽ trúng quân NATO, các nước NATO cùng nhau tấn công Trung cộng.

Kết quả nước Trung cộng tan hoang, vỡ ra từng mảnh vụng, mỗi nước chiếm 1 miếng, Việt Nam chiếm 1 miếng, Nhật chiếm 1 miếng, Ấn Độ chiếm 1 miếng, Tây tạng độc lập, hình thành nhiều quốc gia theo sau sự mâu thuẫn giữa các tôn giáo, các dân tộc thiểu số với Cộng Sản như: quốc gia Hồi Giáo, quốc gia Thiên Chúa Giáo, các quốc gia của các dân tộc thiểu số: Duy Ngô Nhĩ, Quảng Đông, Tiều, Quang Thoại.…

Nam Hàn thống nhất Nam Bắc Hàn.
Xâu xé xong Trung cộng, Nga biết thân phận êm re.
Tất cả các quốc gia trên thế giới đều nằm trong lòng bàn tay của Mỹ, Mỹ muốn nước đó sống thì sống, mà muốn chết thì chết.

Hy vọng rằng sẽ không có thế chiến thứ III, mà Trung cộng vẫn vỡ ra, đó là ước mong lớn nhất của những nhà lãnh đạo Mỹ.

Tại sao có cuộc chiến tranh Việt Nam?
Trong cuộc chiến Việt Nam, Mỹ là người chiến thắng .
Vì mục đích của việc Mỹ đổ quân vào Việt Nam là nhằm ngăn cản Trung cộng chiếm Đông Nam Á sáp nhập vào Trung cộng, đưa Trung cộng thành quốc qia đứng nhất thế giới, Trung cộng sẽ dành chức Đế Quốc của Mỹ.
    Sau khi Mỹ âm thầm giao Việt Nam cho Liên Xô (Việt Nam muốn đánh với Mỹ phải cần vũ khí Liên Xô ,nên Việt Nam sẽ dựa hẳn vào Liên Xô). Mỹ an tâm là Trung cộng không thể chiếm Đông Nam Á sáp nhập vào Trung cộng.

  Trung cộng muốn chiếm Đông Nam Á thì phải chiếm Việt Nam trước đã, phải đánh nhau với Liên Xô (Trung cộng đánh với Liên Xô trên chiến trường Việt Nam năm 1979).
Mục đích của Mỹ đã đạt nên Mỹ rút đi năm 1973, chức Đế nhất siêu cường   của Mỹ đứng nhất thế giới vẫn còn giữ được cho đến ngày nay.


 

 

Featured Post

Sợ vợ sẽ sống lâu (?)

---------- Forwarded message ---------- From: chinh2000 Date: 2017-10-20 17:24 GMT+02:00 Subject: Fwd: [ntcva6067] Fw: Fw: Sợ vợ sẽ sống...

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts