Popular Posts

Friday, May 25, 2012

PHIÊN TÒA CS LÀ TỘI PHẠM KHỦNG BỐ DÂN TỘC

Chế độ bạo quyền CSHN Không có công lý.


Các chế bạo quyền CS không hề có công lý. Tòa án chúng bày ra là một hình thức khủng bố dân tộc, một trò hề của ĐCS ngụy trá, lừa bịp thế giới bên ngoài rằng chế độ chúng cũng ưu việt cũng ngành tư pháp, tòa án phân như ai! cũng xét xử công minh.


Trong thời gian gần đây; chúng hội nhập với thế giới tự do để được hưởng quy chế WTO.
 
Luật rừng rú, man rợ của chúng trước đây được mệnh danh là "tòa  tòa án nhân dân"; tập hợp quần chúng tới một địa điểm gọi là mở phiên tòa.

 

Những tên đảng viên CS trong làng, trong khu phố rỉ tai,
kích động quần chúng khi ra đấu trường; hết người nầy tới người khác thay phiên đấu tố, vu cáo, phỉ báng rồi bạo hành đấm đá liên hồi không cho bị can ngóc đầu mở miệng nói một lời có, hay không.


Thế là bản án tử hình gắn cho tử tội đưa đi hành quyết để khủng bố. Gần hai trăm ngàn (200,000) sinh linh đồng bào vô tội miền Bắc chết thê thảm bằng mọi hình thức man rợ trong vụ đấu tố điền chủ năm 1952-1953 sờ sờ còn đó trong lịch sử.
 
Chúng chỉ thay đổi hình thức để bịp thế giới văn minh, nhưng bản chất tội ác của bạo quyền không hề thay đổi qua tấm hình bọn CA lực lưỡng bịt miệng Lm Nguyễn Văn Lý trước toà, tấm hình nầy  được truyền đi khắp thế giới phải kinh tởm, khiến bọn CSHN hết đường chối cãi.
 
Ngày nào còn bạo quyền thống trị, ngày đó không có công lý. Tòa án là thứ công cụ man rợ nhất khủng bố dân tộc của ĐCS bày ra.
 
Dân tộc còn ngồi yên, CS còn đè đầu cởi cổ. Khi nào dân tộc đứng lên ắt ngày đó CS phải sụp đổ như Nga và Đông Âu trong thập niên trước.@
 
Vùng lên giẫm nát loài cường khấu
 Đứng dậy đập tan lũ bạo quyền.@
                  TrucGiang

 

Tường thuật trực tiếp ngoài phiên toà xét xử 4 thanh niên Công giáo

Đăng bởi admin lúc 6:24 Sáng 24/05/12

VRNs (24.05.2012) - Nghệ An - 08:30 am: Cha Phanxicô Xaviê Hoàng Sỹ Hướng, chánh xứ Cầu Rầm đến, bà con giáo dân theo ngài kéo nhau đến trước cổng tòa án. tại trước cổng tòa án giáo dân bắt đầu đọc kinh cầu nguyện. 

 

Bên ngoài phiên toà, một giáo viên ở huyện Đô Lương cho biết: “Tôi không có đạo, nhưng trước đây khi là sinh viên, tôi đã tham gia vào một số các công việc xã hội của bốn bạn sinh viên Công Giáo này.

 

Tôi cho họ là người tốt”. Cố giáo này là người có theo dõi vụ án, nên nói tiếp: “Việc bầu cử mà đảng cộng sản VN thực hiện là một việc lừa đảo. Nếu họ là chính nghĩa thì không việc gì phải sợ 4 thanh niên nhỏ bé này. không thể chấp nhận sự bắt cóc, giam giữ và xét xử theo lối xã hội đen này được.

 

Trong tòa: ông Chu Văn Nghiêm đã đứng dậy hô lớn rằng: “các con vô tội, các con hãy can đảm lên. Cha mẹ, anh em, bạn bè, luật sư, công luận và những người tiến bộ đang ủng hộ các con”. Sau câu nói này, lực lượng công an đã áp giải ông ra khỏi tòa án.

 

Hình ảnh các đoàn học sinh, giáo dân các Giáo Xứ đến tham dự phiên tòa. Tay cầm băng rôn khẩu hiệu khẳng định 4 sinh viên nói riêng và 17 thanh niên Công Giáo nói chung: VÔ TỘI.

 

Nhiều đoàn thể khắp nơi kéo về dự phiên tòa, tay cầm băng rôn khẩu hiệu. Nhà cầm quyền Nghệ An đã huy đông rất đông lực lượng công an chìm nổi đến trấn áp các băng rôn của bà con.

 

Công an các nơi tăng cường về Toà án mỗi lúc một đông - VRNs

"Bạn tôi vô tội" là điều mà những người trẻ nói với mọi người ngay giữa đường phố Nghệ An - VRNs

Bạn chúng tôi vô tội ! - VRNs

Thánh thiếu nhi cầu băng-rôn khẳng định các thanh niên Công giáo vô tội - VRNs

Nhiều người đi đường đã dừng xe lại để xem các băng-rôn - VRNs

:45 am: Ông Chu Văn Nghiêm, cha của em Chu Mạnh Sơn và em gái của Đậu Văn Dương là Đậu Thị Thủy đã bị đuổi ra khỏi tòa án.

 

07:15 am: Tại Tam Giác Quỹ, TP Vinh đoàn thanh niên học sinh đang căng nhiều băng rôn, biểu ngữ hiên ngang đến tòa để ủng hộ các thanh niên, bạn của họ: các anh Đậu Văn Dương, Trần Hữu Đức, Chu Mạnh Sơn và Hoàng Phong.

 

07:10 am: Số người đến tham dự phiên toà càng ngày càng đông. Hiện giờ các gia đình đang tranh luận gắc gao với bao vệ, an ninh tòa án, vì những người này quyết tâm không cho gia đình vào.

Công an, an ninh áp tới đuổi thân nhân bạn hữu của các thanh niên ra xa cổng Toà an - VRNs

Giới trẻ Công giáo đến càng ngày càng đông - VRNs

 

07:05 am: Xe đã chở các thanh niên Công giáo bị xét xử đã đến.

06:53 am: Đột ngột, hơn 100 cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, công an khu vực đến chổ những người bạn và than nhân các thanh niên bị xét xử và đã áp giải mọi người đi xa ra khỏi khu vực gần toà án. Hiện họ bị đẩy ra xa hơn 1 km

 

06:25 am: Đã có 3 xe của công an đến nhưng chưa thấy các thanh niên sẽ bị xét xử trên xe. Trước đó lúc 06:15, lực lượng an ninh và bảo vệ lắp Camera trước cổng tòa án.

Nhân viên an ninh và bảo vệ Toà án đang lắp camera, ảnh chụp lúc 06:30 am - VRNs

Trước đó:

06:20 am:Hiện đã có khoảng 50 người đã mang trong tay những bó hoa rất đẹp đến dự phiên tòa. Họ gồm: Người thân, các bạn sinh viên của các thanh niên bị xét xử đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội.

Ảnh chụp tại Toà án nhân dân Nghệ Tỉnh, lúc 06:00 am - VRNs

Những bó hoa tươi xinh trên tay các thiếu nữ mang đến chuẩn bị tặng cho các thanh niên Công giáo bị xét xử và luật sư của họ - VRNs

Từ 05:42 phút sang, ngày 24.05.2012, công an và bảo vệ đã có mặt rất đông để tại khu vực Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An, ở số 105 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Vinh. Theo lịch đã thông báo công khai, sáng nay tại đây sẽ diễn ra phiên toà xét xử 4 thanh niên Công giáo là các anh Đậu Văn Dương, Trần Hữu Đức, Chu Mạnh Sơn và Hoàng Phong về tội tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa XHCNVN vì đã “rải truyền đơn” kêu gọi “đa nguyên đa đảng, dân chủ nhân quyền và phủ nhận cuộc bầu cử quốc hội khóa XIII”.

Phóng viên VRNs vừa nhận được tin có hai nhóm giáo dân ở hai giáo xứ đã khởi hành và đã gần đến địa điểm xét xử để theo dõi phiên toà mà họ cho là bất công này.

…. (tiếp tục tường thuật sau 60 phút).

Nhóm PV. VRNs tại Nghệ An

Featured Post

KHI NHỮNG CÂY BÚT ĐÃ KHÔ MỰC

Bài viết của  TNHH rất  được. Thực ra những  cây  bút  gọi  là khó mục chẳng  hiểu  gì  cả  và lại vì thích làm  chuyện  khác  người hoặc vì...

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Blog List